25-06-2022   admin

MAY TÚI GIAO HÀNG

Bước vào kỷ nguyên công nghệ số 4.0 hiện đại. Kèm theo trong thời buổi dịch bệnh do Covid 19 thì mua sắm online đã trở thành một xu hướng tất yếu của thời đại .Hiện nay mua sắm đặt hàng Online, nhất là những mặt hàng ăn uống ngày càng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với người tiêu dùng. Với sự cạnh tranh quyết liệt của các ông lớn trong ngành như Grab, Gojet, Shopee, Lazada, Tiki, Sen đỏ.  Chỉ cần một vài thao tác Chat hoặc đặt hàng trên App, chỉ trong thời gian ngắn, đồ ăn thức uống sẽ được giao tới tay khách hàng một cách nhanh chóng. Dễ dàng với người dùng là như thế, nhưng đối với những anh chàng Shipper thì đây không phải là vấn đề đơn giản. Vì hầu hết họ phải đi giao hàng bằng xe máy. Để đảm bảo độ nóng, lạnh của đồ ăn hay chống đổ tràn của thức uống thì giải pháp túi giao hàng là vấn đề cực kỳ quan trọng trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay, các đơn vị công ty vận chuyển chuyên nghiệp như Shopee, Lazada, Tiki, Viettel, Giao hàng tiết kiệm....đã đầu tư những mẫu mã túi giao hàng mang đậm dấu ấn thương hiệu riêng của mình. Đối với những dịch vụ giao hàng nhỏ lẻ trong phạm vi từng vùng, từng tỉnh cũng đã nhanh chóng trang bị túi giữ nhiệt chuyên dụng phục cho nhu cầu của mình. Vậy túi giao hàng là gì ? túi giao hàng được may từ các chất liệu gì? hay xưởng may túi giao hàng ở đâu uy tín ? Hãy cùng SAIGONTEX tham khảo thêm nhé.

Túi giao hàng là gì?

Túi giao hàng là trang bị bên ngoài, có thể chứa đựng hàng hóa hay thức ăn. Túi được thiết kế với đa dạng hình dáng như hình hộp chữ nhật, túi vuông...kích thước tùy chỉnh dựa vào tùy khách hàng. Có loại túi đơn hay túi đôi ( túi đôi các đơn vị giao hàng hay sử dụng như Giao Hàng Tiết Kiệm) .Có loại có thể gấp gọn lại được .Ngoài ra, nếu có như cầu giữ nhiệt đồ ăn thì có thể may túi giữ nhiệt với 1 lớp tráng bạc bên trong nhằm giữ ổn định nhiệt độ của đồ ăn thức uống (các đơn vị giao hàng như Grab. Shopee Food, Loship hay Baemin...).

Bề mặt ngoài có thể may thêm dây phản quang và in ấn logo riêng cho mỗi thương hiệu.

Phân loại kiểu dáng

Túi đơn:  Túi có 1 ngăn chính và có thể có nhiều ngăn phụ bên trong phù hợp cho các đơn vị giao hàng 

Túi đôi: Là dạng túi gồm 2 túi đơn liền kề nhau, có khoảng cách ở giữa để có thể đặt túi di chuyển bằng xe máy mà không cần cột hay dùng đến khung cố định. Loại này chúng ta thường thấy các anh GHTK hay sử dụng nhất.

Túi giữ nhiệt: Cấu tạo tương tự túi đơn nhưng điểm khác biệt là túi có thêm lớp mút và lớp giấy tráng bạc nhằm giữ nhiệt độ. Các anh Grab hay dùng.

Cấu tạo

Túi giao hàng thường được cấu tạo từ 2 đến 3 phần cơ bản như:

Lớp ngoài: Thường làm bằng chất liệu vải PVC cao cấp có thể chịu lực tốt , chịu ma sát và có thể chống mưa nắng tốt nhất có thể

Lớp giữa: Thường túi giữ nhiệt mới có lớp này. Đây là lớp mút xốp nhằm giữ nhiệt đồ ăn thức uống

Lớp trong cùng: Lớp này có thể là lớp tráng bạc nếu là túi giữ nhiệt hoặc là lớp vải mỏng nếu là túi giao hàng. Lớp này có chức năng giữ túi sạch sẽ, có thể lau chùi hoặc đôi khi chỉ để cho thẩm mỹ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể có túi chỉ có 1 lớp ngoài cùng.

Chất liệu thường dùng:

- Vải bố PVC

 

MAY MẪU MIỄN PHÍ

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

BẢO HÀNH 12 THÁNG

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN ĐỒNG PHỤC MAY ĐO TẠI SAIGONTEX?

- Tư vấn thiết kế, may mẫu thiết kế

- Cam kết tiến độ, chất lượng sản phẩm

- Bảo hành, đổi trả các sản phẩm trong vòng 1 năm, bảo hành đường chỉ 6 tháng

- Dịch vụ hậu mãi khách hàng: quà tết, sinh nhật, kỉ niệm, ngày thành lập... cho khách hàng thân thiết 

- Bảo mật thôn tin khách hàng

- Chiết khấu ngay >1.000.000 VND cho người phụ trách hợp đồng.