14-02-2022   Tuấn

ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC

Áo khoác đồng phục hay áo gió đồng phục là một trong những mẫu đồng phục được nhiều trường học, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tại SAIGONTEX chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng và hãy cùng chúng tôi chia sẻ một vài thông tin về một số lợi ích cũng như việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp với từng đối tượng nhu cầu khách hàng sao cho phù hợp nhé !

ƯU ĐIỂM CỦA ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC

Có thể kể đến lợi ích đầu tiên mà áo khoác đồng phục mang đến là doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu một cách dễ dàng và thân thiện nhất đến khách hàng tiềm năng. 

Lợi ích tiếp theo có thể kể đến là may áo khoác đồng phục hay áo gió đồng phục phù hợp với một số điều kiện thời tiết theo mùa. Áo khoác có thể giúp tránh nắng bảo vệ cơ thể khỏi tia cực tím hoặc một số loại áo khoác có thể chống ướt. Đặc biệt ở một số doanh nghiệp có nhân viên thường xuyên di chuyển ngoài môi trường như Shipper..

Lợi ích cuối cùng là chi phí đặt may áo khoác khá rẻ. Giá mỗi áo khoác dao động từ chỉ 100.000 đ tùy loại nhưng có thể sử dụng được lâu dài. Tính ra lợi ích của mỗi áo khoác đồng phục rất to lớn với chi phí rất tối ưu.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG


Viết bình luận